Tuyên bố về việc loại bỏ các trại giam trên K Street NE

81 trong số 6.521 người hàng xóm của chúng tôi, những người đang trải qua cảnh vô gia cư đã chết trên đường phố vì các nhà lãnh đạo thành phố đã quyết định rằng không có nguồn lực trong ngân sách để đầu tư cho cuộc sống của họ. Đồng thời, những người chơi đánh bạc online ở thành phố, những người cũng có nhà ở không an toàn và có thể được tính vào số trên, đang bị bạo lực nhiều hơn và cho biết thành phố phải làm gì để giữ an toàn cho họ.

Cả những người chơi cờ bạc online và những người không được cho phép, bao gồm một cách không cân đối giữa người Da đen và da nâu, đều yêu cầu thành phố lắng nghe họ và đưa các nguồn lực vào nơi họ biết là hữu ích nhất. DC vẫn chưa lắng nghe. Hoặc hiểu rằng an toàn công cộng yêu cầu tất cả cư dân của nó được an toàn.

An toàn công cộng không nên đồng nghĩa với việc thực thi pháp luật, trừng phạt hoặc bạo lực. Tuy nhiên, hiện tại, nó là. Khi Học khu không đảm bảo rằng tất cả cộng đồng của mình đều có những gì họ cần để phát triển, thì sẽ không công bằng khi xử lý hình sự họ vì đã tìm cách tồn tại.

Trong hai tuần đầu tiên của năm, vào mùa đông, thành phố đã ban hành một cuộc xóa bỏ bạo lực những người buôn bán tình dục và thông báo kế hoạch làm điều tương tự với những người sống tại trại NoMa.

Vào ngày 3 tháng 1, DC đã đặt các biển báo thông báo rằng họ sẽ dỡ bỏ vĩnh viễn trại giam của người vô gia cư nằm trên Phố K gần ga tàu điện ngầm NoMa để tạo ra một lối đi an toàn cho người đi bộ. Động thái này diễn ra vài tháng sau khi Robin Jasper, chủ tịch của Khu Cải thiện Kinh doanh NoMa (BID), công bố một bức thư ngỏ phàn nàn rằng quyền của cư dân DC (với ngụ ý rằng điều này không bao gồm những cư dân không được phép), công nhân và du khách đang bị vi phạm vì họ không cảm thấy an toàn khi đi qua đường hầm.

Jasper đã làm hai điều trong tuyên bố của mình: rõ ràng là quỷ ám những người đang trải qua cảnh vô gia cư và đề xuất việc tạo ra một khu vực dành cho người đi bộ an toàn.

Vào ngày 5 tháng 1, các thành viên của Bộ phận điều tra ma túy và đặc biệt của Sở cảnh sát đô thị đã tiến hành một cuộc vây bắt gần Logan Circle, dẫn đến việc bắt giữ sáu cá nhân liên quan đến hoạt động mua bán dâm. Cảnh sát nhắm vào khu vực này thường xuyên. Trên thực tế, tháng Giêng năm ngoái, họ đã tiến hành một cuộc vây bắt dẫn đến 62 vụ bắt giữ.

Trong cả hai trường hợp, các thành viên cộng đồng đã yêu cầu sự giúp đỡ sau khi cảm thấy không an toàn và phản ứng là loại bỏ các thành viên cộng đồng khác khỏi khu vực lân cận. Ngay cả sau khi một số cư dân Logan Circle nhận xét rằng bắt giữ không phải là một chiến lược hiệu quả để giải quyết các vấn đề của họ vào năm 2018, thì bắt giữ vẫn là câu trả lời vào năm 2020.

Để đạt được an toàn công cộng, chúng ta sẽ phải đánh giá cao những người vô gia cư, những người buôn bán tình dục và những người không có đủ nguồn lực cần thiết để sống. Thật dễ dàng xóa thành viên khỏi cộng đồng khi chúng tôi không nghĩ về họ.

Đầu tư vào an toàn công cộng có nghĩa là đảm bảo nhà ở cho tất cả mọi người, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe (bao gồm chăm sóc sức khỏe tâm thần và nha khoa) cho tất cả mọi người, hỗ trợ phát triển các quy trình cộng đồng nhằm giải quyết những bất đồng giữa những người hàng xóm mà không cần sự trợ giúp của cảnh sát và đảm bảo rằng mọi người đều được đáp ứng các nhu cầu cơ bản của họ.

Chấm dứt tình trạng vô gia cư và hạn chế hoạt động chơi casino online ở DC là bước đầu tiên trong việc tạo ra sự an toàn công cộng thực sự ở DC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *